Nghe lại 25 bản hit của năm 2013 trong... 5 phút

Thứ năm, 2013-12-12 08:08:12 - Nguồn:
Tổng cộng 25 nhạc phẩm đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 của Mỹ trong năm qua đã được cắt ghép, nhào nặn để tạo thành một video âm nhạc “thập cẩm ngũ vị”.

Nghe lại 25 bản hit của năm 2013 trong... 5 phút

Mỗi khi chuẩn bị kết thúc một năm, nghệ sĩ người Mỹ - DJ Earworm (tên thật Jordan Roseman) lại tung ra một video ca nhạc đặc biệt được cắt ghép từ những bản hit đình đám nhất trong năm.

Điều thú vị là “nhạc phẩm tổng hợp” này được phối rất khéo léo và nghe khá vào tai. Nếu không để ý tới sự thiếu logic trong ca từ thì người nghe dễ tưởng đây là một nhạc phẩm do nhiều nghệ sĩ cùng tham gia góp giọng.

Những bản hit được sử dụng trong video ca nhạc tổng hợp năm nay có thể kể tới Blurred Lines của Robin Thicke, Wrecking BallWe Can’t Stop của Miley Cyrus, I Knew You Were Trouble của Taylor Swift, MirrorsSuit & Tie của Justin Timberlake…

Kể từ năm 2009, DJ Earworm đã gây sốt trong cư dân mạng với video ca nhạc tổng hợp đầu tiên. Đến nay đã là năm thứ 5 nghệ sĩ này tung ra sản phẩm âm nhạc mang thương hiệu DJ Earworm và vẫn tiếp tục gây sốt trong giới trẻ. Video mới up lên được 9 ngày nhưng đã thu hút gần 2 triệu lượt xem.

Tổng cộng 25 nhạc phẩm đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100 của Mỹ trong năm qua đã được sử dụng để tạo thành video âm nhạc “thập cẩm ngũ vị” này:


 
 
 
Bích Ngọc
Theo Hollywood Reporter
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Kết bạn bốn phương
Tin liên quan